Chờ trong giây lát...
Project AnNa
Project AnNa
AnNa ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh thúc đẩy sự tham gia của người lớn và trẻ em vào trải nghiệm Học & Chơi sáng tạo và khoa học để con trẻ tự do khám phá và học tập trong không gian an toàn,...
Điện thoại:
(+84) 90 410 8896

Chuỗi tập huấn nội bộ giáo viên Trường tình thương Ái Linh - Chương trình giáo dục: Đồng hành cùng em

AnNa và Nhóm giảng viên thuộc cộng đồng: Nhà thực hành giáo dục giới tính và tình dục toàn diện (SexEdu) đã tổ chức chuỗi tập huấn nội bộ trong 03 buổi online và 01 buổi offline cho 15 giáo viên tại trường tình thương Ái Linh với mục đích: 
– Tập huấn cho giáo viên, nhân viên về kiến thức và kỹ năng giáo dục giới tính tích hợp kỹ năng sống thiết kế dành cho học sinh.
– Xây dựng nhóm nòng cốt để duy trì hoạt động tại trường học.

Đây là hoạt động đầu tiên thuộc chuỗi hoạt động trong dự án giáo dục cộng đồng: Đồng hành cùng em dành cho trường tình thương Ái Linh.

Buổi tập huấn này nhằm nâng cao kỹ năng của các thầy cô trong việc chuẩn bị cho các tiết học giáo dục giới tính tại trường. Dự án đã chia sẻ những kiến thức quan trọng về giáo dục giới tính và tình dục toàn diện, giúp các giáo viên tự tin và tăng hiệu quả trong việc giảng dạy.

Không khí của buổi tập huấn còn tràn đầy sự năng động và vui nhộn. Các giáo viên đã tham gia tích cực, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và tạo nên một môi trường học tập thân thiện, nhiệt huyết và sáng tạo.

“AnNA xin chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực và đóng góp quý báu của các giáo viên trong các buổi tập huấn. Sự hợp tác và tinh thần vui vẻ của cấc thầy cô đã tạo nên một buổi tập huấn thành công và ý nghĩa”..

Cuối cùng, AnNa xin cảm nhóm nhóm giảng viên tập huấn gồm có: Thầy Kiều Văn Biên, Cô Lê Huyền Trang, Cô Nguyễn Thụy Thùy Linh đã đóng góp thời gian và chuyên môn của mình để đồng hành cùng nhóm GV trường Ái Linh.