Chờ trong giây lát...
Project AnNa
Project AnNa
AnNa ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh thúc đẩy sự tham gia của người lớn và trẻ em vào trải nghiệm Học & Chơi sáng tạo và khoa học để con trẻ tự do khám phá và học tập trong không gian an toàn,...
Điện thoại:
(+84) 90 410 8896

Đồng kiến tạo – mang đến Một tương lai trẻ em Việt Nam phát triển an toàn và toàn diện

AnNa hướng đến tương lai trẻ em Việt Nam với sự tôn trọng trong phát triển đa dạng, không phân biệt đối xử, giảm thiểu bắt nạt, kỳ thị phòng ngừa bạo lực, quấy rối tình dục, bạo lực trên cơ sở giới.

Trên cơ sở đó, AnNa mong muốn nhận được sự hợp tác, Đồng hành cùng kiến tạo với:

AnNa xin mời Quý thầy cô, nhà quản lý giáo dục cùng đồng hành để kiến tạo:

Những giờ dạy cho trẻ em tại cộng đồng

Quý thầy cô chia sẻ những kiến thức và kỹ năng về giáo dục giới tính và an toàn thân thể cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các mái ấm, trường tình thương,… thông qua các lớp học do dự án AnNa triển khai, tổ chức.

Xây dựng mạng lưới chuyên viên hỗ trợ, tư vấn

AnNa và Trung tâm Trẻ em và Phát triển (CCD) đã phát triển cộng đồng chuyên viên đồng hành cùng giáo viên, phụ huynh và học sinh tư vấn và giải đáp các thắc mắc, khó khăn liên quan đến giáo dục an toàn cho trẻ.

Phát triển nguồn tài nguyên giáo dục cộng đồng

Các sản phẩm giáo dục trực tuyến như: ebook, sách nói, bộ giáo án điện tử, ablum âm nhạc giáo dục, học liệu được AnNa số hóa trên nền tảng giáo dục trực tuyến E-learning với mục tiêu đưa các chương trình giáo dục giới tính và an toàn thân thể đến gần hơn với mọi trường học, gia đình không bị rào cản về địa lý, chi phí.

Tham gia thực tập, tình nguyên chuyên nghiệp tại AnNa, bạn sẽ được làm ở các vị trí

Truyền thông phát triển dự án

Cùng với AnNa team. bạn có thể thực hiện hóa các ý tưởng truyền thông trong lĩnh vực giáo dục, từ đó giới thiệu những sản phẩm, chương trình giáo dục Edutainment của dự án đến các bên liên quan.

Phát triển cộng đồng

Thông qua giáo dục và truyền thông kiến thức, AnNa đã tổ chức được các chương trình giáo dục chính thống tại trường tình thương (Lớp học), chương trình giáo dục trải nghiệm dành cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt. Bạn cùng tham gia với chúng mình nhé!

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức xã hội thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững thông qua các chương trình CSV/CSR

Project AnNa ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh thúc đẩy sự tham gia của người lớn và trẻ em vào trải ngiệp Học & Chơi sáng tạo và khoa học để con trẻ tự do khám phá và học tập trong không gian an toàn,…
Điện thoại: (+84) 90 410 8896
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.