Chờ trong giây lát...
Project AnNa
Project AnNa
AnNa ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh thúc đẩy sự tham gia của người lớn và trẻ em vào trải nghiệm Học & Chơi sáng tạo và khoa học để con trẻ tự do khám phá và học tập trong không gian an toàn,...
Điện thoại:
(+84) 90 410 8896

Đồng hành - Hợp tác đồng kiến tạo

AnNa hướng đến tương lai trẻ em Việt Nam với sự tôn trọng trong phát triển đa dạng, không phân biệt đối xử, giảm thiểu bắt nạt, kỳ thị phòng ngừa bạo lực, quấy rối tình dục, bạo lực trên cơ sở giới.

Trên cơ sở đó, AnNa mong muốn nhận được sự hợp tác, Đồng hành cùng kiến tạo với:

GIÁO VIÊN/CHUYÊN GIA/CHUYÊN VIÊN TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

Sự đồng hành của các giáo viên, chuyên viên, chuyên gia có thể hỗ trợ dự án AnNa chúng tôi trong:

Quý thầy cô chia sẻ những kiến thức và kỹ năng về giáo dục giới tính và an toàn thân thể cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các mái ấm, trường tình thương,… thông qua các lớp học do dự án AnNa triển khai, tổ chức.

Quý thầy cô hỗ trợ tư vấn, góp ý cho dự án trong việc xây dựng nội dung, các hoạt động cũng như tài liệu tham khảo cho giáo án bài giảng.

Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và các vấn đề liên quan đến giáo dục giới tính, an toàn thân thể cho học sinh, nhà trường, phụ huynh cũng như các bên liên quan.

HỌC SINH – SINH VIÊN

Sự đồng hành của các bạn học sinh – sinh viên có thể hỗ trợ dự án AnNa chúng tôi trong:

Hỗ trợ dự án AnNa trong việc lên kế hoạch và triển khai các hoạt động như gây quỹ, truyền thông, các lớp học AnNa, các buổi tập huấn,…

Bạn sẽ đóng góp ý tưởng, các nội dung sáng tạo và hiện thực hóa các ý tưởng đó để xây dựng các tài liệu, giáo án phù hợp; Thiết kế các hình ảnh và nội dung để truyền thông về dự án và các hoạt động mà dự án đang thực hiện.

Mở rộng mạng lưới tình nguyện viên cho dự án thông qua các nhóm học sinh sinh viên mà bạn đang tiếp cận. Từ đó mở rộng mạng lưới và đem đến nhiều chương trình chất lượng hơn cho trẻ em.

QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN, ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC,…

Sự đồng hành của Quý mạnh thường quân, đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… có thể hỗ trợ dự án AnNa chúng tôi trong:

Sự đóng góp tài chính này có thể hỗ trợ AnNa trong việc vận hành và duy trì các hoạt động giáo dục, truyền thông, phát triển tài liệu cũng như các chương trình giáo dục có chất lượng cho trẻ em, học sinh cộng đồng có hoàn cảnh đặc biệt.

Quý vị có thể đóng góp các vật phẩm như Đồ dùng học tập, đồ chơi, các vật phẩm giáo dục,… và dự án sẽ gửi tặng đến cho các em học sinh mà dự án AnNa đang trực tiếp hỗ trợ.

– Hợp tác tổ chức các lớp học AnNa cho học sinh cộng đồng, các chương trình giáo dục, học thông qua trải nghiệm,…

– Doanh nghiệp, tổ chức cùng hợp tác tổ chức các chương trình CSR/CSV.

Logo AnNa