Chờ trong giây lát...
Project AnNa
Project AnNa
AnNa ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh thúc đẩy sự tham gia của người lớn và trẻ em vào trải nghiệm Học & Chơi sáng tạo và khoa học để con trẻ tự do khám phá và học tập trong không gian an toàn,...
Điện thoại:
(+84) 90 410 8896

Làm sao để việc giáo dục và nuôi dưỡng con trẻ trở nên đơn giản và thêm phần hạnh phúc?

Nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là với những phụ huynh phải làm việc thường xuyên, ít có thời gian bên con, luôn băn khoăn với câu hỏi này và luôn canh cánh trong lòng nhưng vẫn chưa tìm ra được câu trả lời.

Trung tâm Trẻ em và Phát triển (CCD), Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam hỗ trợ tài chính thông qua Dự án “Win-win for Vietnam”. Dự án “Win-win for Vietnam” do Viện Nghiên cứu truyền thông phát triển (RED, Việt Nam) và tổ chức Pro NGO! e.V. (Đức) đồng hành cùng AnNa và UBND phường Hiệp Thành Ban, quản lý Khu lưu xá công nhân thực hiện Chương trình chia sẻ dành cho Cha mẹ công nhân với chủ đề “Làm cha mẹ có trách nhiệm”.

Thông qua chương trình, BTC mong muốn:
• Tạo dựng được không gian chia sẻ gần gũi nhằm tạo cơ hội để quý phụ huynh ngồi lại cùng với dự án, chia sẻ những khó khăn thực tế trong việc cân bằng thời gian giữa đi làm và chăm sóc, chơi cùng con.
• Cùng với phụ huynh xác định những nhu cầu, mong muốn về kiến thức và kỹ năng nhằm hỗ trợ họ tốt hơn trong việc thực hành làm cha mẹ.

Tất cả những điều trên hướng đến mục tiêu cuối cùng của chương trình chính là Tăng trải nghiệm – Tăng hạnh phúc cho quý phụ huynh.