Chờ trong giây lát...
Project AnNa
Project AnNa
AnNa ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh thúc đẩy sự tham gia của người lớn và trẻ em vào trải nghiệm Học & Chơi sáng tạo và khoa học để con trẻ tự do khám phá và học tập trong không gian an toàn,...
Điện thoại:
(+84) 90 410 8896

Anna – Mang đến những dịch vụ – sản phẩm có chất lượng

Với sứ mệnh và tầm nhìn của dự án AnNa nhằm hướng đến tương lai trẻ em Việt Nam phát triển trong sự đa dạng, không phân biệt đối xử; phòng ngừa bạo lực và quấy rối tình dục cũng như bạo lực trên cơ sở giới, chúng tôi mang đến các sản phẩm giáo dục, giải trí có chất lượng dành cho cả trẻ em và người lớn.

Hiện tại dự án AnNa đang triển khai và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như sau:

Đối với dịch vụ Lớp học Giáo dục giới tính – Tập huấn và chuyển giao, hiện tại dự án AnNa cung cấp dịch vụ cho 2 khối lớp là AnNa mầm non và AnNa tiểu học. Khi bắt tay hợp tác, dự án AnNa cùng với nhà trường sẽ cùng nhau:

– Thực hiện các lớp tập huấn giáo viên nhằm nâng cao năng lực và khả năng đứng lớp của giáo viên.

– Tư vấn và chuyển giao giáo án + học liệu cho trường mầm non

– Hỗ trợ đánh giá, nhận xét chuyên môn trong quá trình giảng dạy của thầy cô.

Hình ảnh tổ chức tập huấn giành cho giáo viên tại trường

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc Giáo dục giới tính cho con tuổi đầu đời, đặc biệt là nhận biết được các bộ phận trên cơ thể cũng như Xác định vùng riêng tư, vùng an toàn, chương trình: “Chơi và Học giáo dục giới tính cho con tuổi đầu đời” dành cho học sinh Mầm non được ra đời.

Đây là một trong những chương trình hợp tác giữa AnNa và Trường học, nhằm phối hợp nâng cao năng lực cho giáo viên trong tổ chức các bài học về giáo dục giới tính và tình dục toàn diện phù hợp với học sinh.

Hình ảnh lớp học

Đối với AnNa Tiểu học, nội dung học tập sẽ chú trọng đến việc nâng cao kiến thức và kỹ năng để bảo vệ cơ thể, bảo vệ bản thân, phòng tránh xâm hại tình dục và bạo lực học đường. Bên cạnh đó còn chú trọng đến việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ lành mạnh; bảo vệ bản thân trên không gian mạng.

Cùng chủ đề nhưng mỗi bài học sẽ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng khối lớp để đảm bảo các bạn học sinh tiếp cận kiến thức hiệu quả và vận dụng được vào thực tế.

Để hợp tác thực hiện các lớp học, dự án AnNa dựa trên các Tài liệu, kế hoạch, thông tư và quyết định do Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Bộ Lao động thương binh và Xã hội ban hành.

Quý phụ huynh, thầy cô giáo có thể tìm hiểu thêm về cơ sở khoa học, tiến trình hợp tác tại bài viết sau đây.

Trình duyệt E-Learning về Giáo dục giới tính và Tình dục toàn diện là một bước chuyển mình mạnh mẽ của dự án AnNa với mong muốn truyền tải được các kiến thức hay và hữu ích đến Quý thầy cô, Quý vị phụ huynh nhằm nâng cao năng lực giảng dạy, tổ chức các hoạt động cho trẻ em từ đó đưa các kiến thức, kỹ năng về Giáo dục giới tính và Tình dục toàn diện đến gần với mọi người, mọi gia đình.

Hiện tại trình duyệt E-learning về Giáo dục giới tính và Tình dục toàn diện đang trong giai đoạn triển khai và sẽ sớm ra mắt Quý thầy cô và phụ huynh trong vài tháng sắp tới. Quý thầy cô và phụ huynh xin hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành trong các hoạt động của dự án AnNa để cập nhật thông tin về Trình duyệt E-Learning cũng như nắm bắt được thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng, chúng tôi đồng thời cũng có thể trở thành đơn vị thứ 3, là cầu nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức với các đối tượng thụ hưởng khác nhau. Với vai trò là cầu nối, chúng tôi sẽ sử dụng các nguồn lực được trao (nhân lực và tài lực) để mang các kiến thức về Giáo dục giới tính và Tình dục toàn diện đến gần hơn với Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Dưới đây là 2 trong số các chương trình mà dự án AnNa đã hợp tác cùng với các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức để triển khai các hoạt động về Giáo dục giới tính và tình dục toàn diện cho trẻ em.

Một trong các hoạt động thực hiện

Dự án AnNa hợp tác cùng với Công ty EPAM Việt Nam và các đơn vị chuyên môn Trung tâm Trẻ em và Phát triển (CCD), Mirror Mirror để thực hiện Chuỗi chương trình Giáo dục trải nghiệm “Phá khuôn mẫu giới – Ươm mầm nghề ước mơ” dành cho 20 em học sinh đang sinh sống tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp và học tập tại trường THCS Hermann Gmeiner và 15 giáo viên đang công tác tại trường.

Đây được xem là cái bắt tay đầu tiên, là tiền đề cho các chương trình hợp tác cùng doanh nghiệp, tổ chức sau này.

Quý vị có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình hợp tác này tại đây.

Một trong các hoạt động thực hiện

Dự án “Win-Win for Việt Nam” do RED Communication thực hiện là một sáng kiến hợp tác giữa khối doanh nghiệp và các tổ chức xã hội tại Việt Nam, là một bước quan trọng trong việc kết nối và hợp tác giữa các doanh nghiệp và tổ chức xã hội để đạt được sự phát triển bền vững cho cả cộng đồng và kinh tế.

Dự án “Win-win for Việt Nam” được tài trợ bởi Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam (EU) và Pro NGO! là đối tác tổ chức trong việc thực hiện dự án này.

Dư án AnNa vinh dự được tham gia và nhận được sự hỗ trợ về tài chính trong khoảng thời gian từ tháng 01 – tháng 11 năm 2023 để thực hiện và phát triển các giải pháp Giáo dục giới tính và Tình dục toàn diện cho trẻ em thông qua các sản phẩm giáo dục giải trí có chất lượng.

Bên cạnh đó, dự án AnNa cũng cung cấp thêm các sản phẩm giải trí mang tính giáo dục cao như các sản phẩm âm nhạc về giáo dục giới tính, giáo dục cảm xúc,…; các thẻ thông điệp. Và đặc biệt hơn hết chính là Hộp quà Yêu và bảo vệ cơ thể.

Quý phụ huynh, thầy cô giáo và các đơn vị, tổ chức có thể xem thêm các thông tin và đặt hàng các sản phẩm này tại đây!